Góc chia sẻ: Cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

Góc chia sẻ: Cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

Nhiều người thường hỏi rằng: thiết kế profile công ty như thế nào mới là đúng, cấu trúc ra sao? Và tất nhiên, để chuẩn bị cho việc thiết kế bạn sẽ phải gặp những khó khăn nếu như chưa biết về nội dung yêu cầu của một cuốn Profile. Dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp bạn có thể hình dung được về cuốn profile dành cho doanh nghiệp mình sẽ trông như thế nào.

Một thiết kế profile công ty sẽ phải thể hiện được các điểm mạnh cũng như sự khác biệt. Đặc biệt là văn hóa riêng để chứng minh cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và những định hướng đầy tiềm năng phát triển. Profile luôn phải có cấu trúc đảm bảo các nội dung như sau:

1. Thiết kế bìa đầu cho profile

Ở trang bìa đầu, những dữ liệu cơ bản không thể thiếu chính là: Logo, slogan – khẩu hiệu của công ty. Tiếp đó là hình ảnh tượng trưng cho lĩnh vực, ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty.

Góc chia sẻ: Cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

Nêu những điểm nổi bật trong Profile công ty

2. Thiết kế trang 2-3

Người đọc thường sẽ nhìn từ tổng quát rồi đi vào từng chi tiết. Vì vậy, tiếp ngay sau trang bìa, trang thứ 2-3 này cần phải có phụ lục bao quát toàn bộ nội dung của cuốn profile công ty. Trong đó có lịch sử hình thành, sự kiện, dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Và không thể thiếu chính là hình ảnh minh họa để trở nên dễ dàng gây ấn tượng hơn.

3. Thiết kế Trang 4-5

Trong trang này, bạn cần đưa ra các ý rõ ràng và ngắn gọn như: Giới thiệu khái quát về công ty, ngành nghề kinh doanh, tầm nhìn và sứ mạng (có hình ảnh đi kèm).

Góc chia sẻ: Cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

Tầm nhìn và sứ mạng

4. Trang 6-7

Sơ đồ tổ chức và giới thiệu thêm thông tin về bộ máy quản trị, các nhân sự chủ chốt (có hình ảnh đi kèm). Nếu là công ty mới thì có thể giới thiệu các điểm mạnh của các thành viên.

Góc chia sẻ: Cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

Sơ đồ tổ chức và các số liệu cần thiết khác

5. Trang 8-9

Các dự án, công trình tiêu biểu đã hoàn thành; Các sản phẩm dịch vụ chủ đạo được trình bày để tạo thêm yếu tố thuyết phục khách hàng. Hoặc có thể trình bày về quy trình làm việc công ty khái quát để cho người xem nắm rõ hơn về cách thức làm việc.

6. Các trang tiếp theo

Những giải pháp mới, mục tiêu, các hoạt động vì cộng đồng để thể hiện những chiến lược phát triển bền vững và muốn vươn xa của doanh nghiệp.

Góc chia sẻ: Cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

Thành phần quan trọng để sử dụng bán hàng và chứng minh năng lực công ty

8. Bìa cuối

Logo, thông tin liên lạc, chi nhánh hay văn phòng đại diện kết hợp hình ảnh mang tính nhất quán và tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng.

Trên đây là những chia sẻ về cấu trúc của một thiết kế profile công ty hoàn chỉnh. Theo khảo sát thì một thiết kế profile hiệu quả sẽ có tác dụng đến 95% thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp và trải nghiệm những điều thú vị về các mẫu cực kỳ ấn tượng. Mọi giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0964 189 058 để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để có thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, ấn tượng nhất?

Gửi phản hồi