Khi thiết kế banner facebook thì cần quan tâm đến điều gì?

Khi thiết kế banner facebook thì cần quan tâm đến điều gì?

So với nhiều hình thức quảng cáo thương hiệu sản phẩm của công ty thì đối với việc thiết kế banner facebook thuộc diện dễ truyền thông nhất. Người ta ước lượng rằng, cứ một ngày thì có 1,15 tỷ tài khoản truy cập vào facebook. Có thể nói về sự tăng trưởng này ước hẹn về tiềm năng trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm.

Khi thiết kế banner facebook thì cần quan tâm đến điều gì?

Thiết kế banner facebook độc đáo

Bạn biết gì về việc thiết kế một banner facebook ?

Trong việc thiết kế một banner mới lạ thì đòi hỏi Designer luôn phải tìm kiếm cách thiết kế sáng tạo nhất và độc đáo nhất. Đưa ra phương pháp và ý tưởng mới để thiết kế một cách hoàn hảo. Xây dựng sản phẩm theo khung tiêu chuẩn đã được quy định sẵn nhưng cần tạo phong cách riêng biệt và thể hiện cá tính trên từng mẫu banner.

Khi thiết kế banner facebook thì cần quan tâm đến điều gì?

Kích thước tiêu chuẩn trong thiết kế banner

–         Trước tiên là nội dung để trình bày một banner facebook. Bởi tính chất hạn chế về bộ khung theo tiêu chuẩn, nên nôi dung trình bày cần cô đọng và dễ hiểu.

–         Đạt dung lượng tải cho kích thước tập tin của một banner thường được quy định thành 70KB. Tránh sử dụng dung lượng tải lớn vì nó sẽ không đáp ứng yêu cầu khi đưa lên facebook.

–         Đối với việc lựa chọn màu sắc thì tùy thuộc vào vị trí được đưa lên trang web. Nên chọn phông màu phù hợp với màu sắc chung để tránh sự đối lập màu trong thiết kế.

>>> Xem thêm: Cách để biển quảng cáo của bạn thu hút người xem.

Xây dựng cấu trúc để thiết kế banner facebook đạt tiêu chuẩn

Cấu trúc một bài văn chương hay trong nghệ thuật thiết kế luôn quan trọng. Mang đến một sản phẩm chất lượng cao và đạt hiệu quả đối với việc quảng cáo. Là yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng đối với việc quảng bá thương hiệu của mình.

Khi thiết kế banner facebook thì cần quan tâm đến điều gì?

Thiết kế banner luôn được chú trọng

–         Đặt một câu làm tiêu đề cho banner facebook, tác động đến sự tò mò của người đọc khi lướt trên web mạng xã hội. Điểm nhấn đầu tiên của từng banner là tiêu đề, kích thích khách hàng lựa chọn thương hiệu của mình.

–         Sau khi đưa ra tiêu đề thì mục đích thiết kế của từng banner luôn dành chung tâm cho việc kêu gọi hành động. Nhằm đưa người xem lựa chọn thương hiệu của mình và quảng bá đến nhiều người khác.

–         Tạo dấu ấn nhằm thu hút tính tò mò khám phá. Điểm này tùy thuộc vào sự đánh giá của từng Designer. Lựa chọn phương thức thể hiện phù hợp và tạo sự cuốn hút. Có thể là việc thiết kế hình ảnh đồ họa độc đáo hay sử dụng ngôn từ thu hút.

Khi thiết kế banner facebook thì cần quan tâm đến điều gì?

Tạo nét độc đáo trên từng mẫu thiết kế

 

Xây dựng một banner facebook độc đáo không khó. Vì khi biết và tuân thủ các nguyên tắc thiết kế thì luôn được đánh giá cao. Và hiệu quả mà banner mang lại không nhỏ đối với thương hiệu của các sản phẩm. Với tính truy cập mạng xã hội cao thì từng thương hiệu mang đến từng nét cá tính thiết kế riêng tạo sự cuốn hút và nổi bật riêng.

>>> Xem thêm: Phong cách thiết kế website hiện đại.

Gửi phản hồi