thiệp mời tất niên công ty

Tiết lộ cách thức trình bày thiệp mời tất niên công ty chuẩn

Để khép lại một năm kinh doanh hiệu quả và chúc cho năm mới phát lộc và phát triển rực rỡ hơn nữa. Tấm thiệp mời tất niên công ty chính là cách gây ấn tượng lâu dài nhất đến các đối tác của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có một tấm thiệp mời đại diện cho công ty thật trang trọng và độc đáo? Dưới đây, Pixeland sẽ tiết lộ cho bạn cách thức trình bày thiệp mời tất niên công ty chuẩn không phải ai cũng biết.

Tiết lộ cách thức trình bày thiệp mời tất niên công ty chuẩn

Thiệp mời họp mặt tất niên công ty

Nội dung cơ bản như sau :

1. Phần mở đầu :

Mở đầu cho từng thiệp mời tất niên công ty là Quốc Hiệu, đó chính là tên đại diện cho công ty. Không chỉ có ý nghĩa biểu thị độc quyền mà còn là danh xưng thương hiệu của công ty. Tên Quốc Hiệu luôn là một trong những danh xưng tạo uy tín và thể hiện chất lượng của công ty.

Phần Tiêu Ngữ của thiệp mời được đặt ở chính giữa nằm trên cùng. Mục đích để khẳng định mục tiêu kinh doanh và tiêu chí kinh doanh của công ty. Tuy ngắn nhưng là một phần quan trọng thể hiện tính chất thương hiệu của cả doanh nghiệp.

Tiết lộ cách thức trình bày thiệp mời tất niên công ty chuẩn

Hình ảnh và bố cục thiệp mời đơn giản

2.Phần nội dung :

+ Tên biểu mẫu : “GIẤY MỜI HỌP MẶT CUỐI NĂM” được đặt chính giữa in hoa to. Lựa chọn phông chữ đẹp và đảm bảo theo tiêu chuẩn thiết kế. Cách trình bày sao cho logic để tạo ấn tượng tới đối tác hay khách mời tham dự. Không những thế, mà còn tôn lên sự sang trọng và uy tín từ thiệp mời tất niên công ty.

+ Kính mời : Đó là tên thành phần được mời tham dự. Khách mời có thể là các đối tác kinh doanh của công ty. Và còn cả từng thành phần trong công ty, các cổ đông hợp tác phát triển.

+ Nội dung : Đến dự buổi họp mặt cuối năm, thời gian diễn ra, địa điểm diễn ra, kinh phí dành cho tổ chức…

+ Ghi chú những thắc mắc có liên quan, nhằm hướng dẫn khách mời lưu ý.

3. Phần kết :

+ Ghi rõ ngày tháng năm của buổi tiệc. Tránh việc ghi sai ngày mà giảm đi sự tin cậy vào công ty.

+ Đối với phần cuối của thiệp mời quan trọng hơn hết là chữ ký của trưởng ban tổ chức buổi tiệc này. Chính là giám đốc của công ty, là người đại diện cho cả công ty.

Đánh giá được hình thức bên ngoài đạt chuẩn thì từ nhận thức mà người ta xem được chất lượng kinh doanh của công ty. Đối với các nhà thiết kế thì muốn tạo một thiệp mời tất niên công ty đẹp. Cần nắm chắc được các quy tắc chuẩn trong cách trình bày. Nâng cao tính sang trọng cho bộ mặt của công ty. Và tấm thiệp mời tất niên công ty còn tăng sự thân thiện của nhân viên hay đối tác kinh doanh.

Tiết lộ cách thức trình bày thiệp mời tất niên công ty chuẩn

Màu sắc đôi khi sẽ là sự thành công cho mỗi thiệp mời

 

Thiệp mời tất niên công ty không chỉ đại diện cho bộ mặt của công ty. Mà còn hy vọng mang đến sự sang trọng và giá trị của công ty trong mắt các đối tác. Hãy lựa chọn những mẫu thiệp mời tất niên độc đáo mà thanh lịch. Điểm đánh giá cao cho quá trình phát triển, triển vọng cho các mối quan hệ của công ty. Mang đến niềm tin cho các nhân viên, niềm tự hào khi làm tại công ty mình.

>>> Xem thêm: Cách tạo một thiệp mời sinh nhật bằng tiếng anh đơn giản.

Gửi phản hồi