5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

Các mẫu name card đang và đã được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Người ta đã cải tiến các name card trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhiều so với các năm trước. Chính vì thế mà để cạnh tranh được các mẫu name card với nhau trên thị trường. Các doanh nghiệp cần nâng cao công nghệ thiết kế name card mới lạ. Công ty Pixeland chuyên thiết kế các mẫu name card đơn giản nhưng lại phong cách và độc quyền.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

Mẫu name card độc đáo dành cho lĩnh vực cắt tóc

Thiết kế mẫu name card đơn giản mà hiệu quả

Để đánh giá được một name card chất lượng giá trị cao hay không thì tùy thuộc vào hiệu quả đánh giá khi tung ra thị trường. Hiệu quả trong việc cạnh tranh đối với các công ty trên thị trường doanh nghiệp.

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn thì hay lựa chọn thiết kế mẫu name card đơn giản mà đơn giản. Không những tiết kiệm chi phí mà còn dễ dàng đưa vào trí nhớ của con người. Dễ dàng mang lại giá trị tiềm năng phát triển thương hiệu của công ty được biết đến rộng rãi.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”Cách thiết kế mẫu name card đơn giản

Xây dựng tên tuổi từ những cái nhỏ nhất. Khẳng định bộ mặt của công ty trên thị trường kinh doanh. Thể hiện tính chất của công ty. Đánh giá sự uy tín và chất lượng từng sản phẩm của công ty. Tất cả chỉ thể hiện qua một name card nhỏ nhắn nhưng giá trị hiệu quả lớn.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

1. Name card dành cho nhiếp ảnh gia

Từ name card này, chúng ta dễ dàng nhận diện được tư nhân này nằm trong lĩnh vực kỹ thuật chụp ảnh. Đặc điểm nhận diện nổi bật của nhiếp ảnh gia là khung của máy ảnh, hình ảnh. Cách chọn kiểu thiết kế đặc thù này của mỗi ngành nghề sẽ giúp nhận biết rất đơn giản. Ngay từ cái nhìn đầu tiên của một name card, người ta đã phát hiện thuộc chuyên ngành nào mà chưa nhắc đến tên công ty. Hình ảnh đại diện đã làm nổi bật lên doanh nghiệp đó.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

Mẫu name card thể hiện đúng lĩnh vực kinh doanh

2. Sử dụng chất liệu bằng vải

Chất liệu thường dùng để thiết kế một mẫu name card đơn giản là giấy Couche, giấy art, giấy Bristol… Đối với việc sử dụng chất liệu vải để thiết kế thành name card là điều mới lạ nhất và độc đáo nhất. Tuy vẫn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế nhưng với chất liệu sử dụng bằng vải sẽ tăng tính thân thiện.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

Name card bằng vải lịch sự và thân thiện

3. Name card có thể biến dạng

Thiết kế mới lạ gần đây nhất là mẫu name card có thể gấp thành nhiều hình thù khác nhau như hình hộp, bông hoa… Dưới đây là mẫu name card biến dạng thành chiếc kế. Thể hiện được tính chất của công ty, có thể là một doanh nghiệp sản xuất ghế. Làm tôn lên giá trị của sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

Thiết kế name card mới lạ

4. Âm nhạc được thể hiện trên Name card

Muốn nâng cao doanh thu từ các trung tâm dạy nhạc hay thu hút nhiều người biết đến âm nhạc. Không khó khi sáng tạo và thiết kế name card nổi bật lên nội dung trung tâm cần truyền tải. Sử dụng âm nhạc khi thiết kế name card sẽ cuốn hút nhiều ca sĩ và người chơi âm nhạc quan tâm.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”

Sử dụng tính chất đặc thù của doanh nghiệp để thiết kế

5. Trung tâm huấn luyện Yoga

Yoga là môn học gần đây được quan tâm nhất. Không chỉ phù hợp với nhiều lứa tuổi mà còn mang lại sứ khỏe. Mẫu name card của huấn luyện viên dạy Yoga dưới đây sẽ rất phù hợp và mang lại nhiều lợi ích. Kích thích sự tò mà và tạo ấn tượng qua mẫu name card đơn giản.

5 mẫu name card đơn giản, lạ lùng và độc đáo “nhất quả đất”Cách thiết kế ấn tượng

Thiết kế mẫu name card đơn giản mà độc đáo sẽ không khó đối với công ty thiết kế Pixeland. Bởi sự sáng tạo trên từng sản phẩm và luôn thiết kế độc quyền. Cung cấp các sản phẩm thiết kế đạt chuẩn và giá trị chất lượng cao. Sản xuất mẫu thiết kế lôi cuốn nhiều các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực.

>>> Xem thêm: Các mẫu name card đẹp nâng tầm phong cách, đẳng cấp mới.

 

Gửi phản hồi